Mua nhà dự án golf park residence quận 9 có yên tâm không

Mua nhà dự án golf park residence quận 9 có yên tâm không

 

Khách hàng khi mua dự án golf park residence nhà ở hình thành trong tương lai luôn luôn lo lắng những rủi ro từ phía chủ đầu tư phát triển dự án golf park residence quận 9. Vậy điều gì đảm bảo sự chắc chắn cho khách hàng mua căn hộ của mình có thể yên tâm hơn.

+ Chủ đầu tư của Dự án golf park residence là ai ??? đây là câu hỏi mà tập thể nhân viên của Novaland ai cũng tự hào khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng khi nói ra mình từ bên phía chủ đầu tư Novaland đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu cả nước đứng thứ 2 sau tập đoàn Vingroup với triết lý sống ” Cho Cuộc Sống Bừng Sáng “, đã triển khai hơn 30 dự án trong nước tập trung HCM, Hà Nội , Đà Nẵng , trong đó đã giao 6000 căn hộ ở cho khách hàng và được phản hồi chất lượng dịch vụ khá tốt.

+ Nguồn vốn tài chính mua dự án golf park residence ??? Novaland Group có qui mô tập đoàn với hơn 2500 nhân viên và rất nhiều phòng ban nên sẽ rất nhiều công ty con, nhưng khi phát triển dự án golf park residence tập đoàn sẽ thành lập một công ty con để trực thuôc pháp lý cũng như quyết toán tài chính trang thiết bị vật tư nội thất cho chính dự án để không bị nhầm lẫn hay sử dụng đồng tiền đầu tư của khách hàng không minh bạch

+ Tiến độ án golf park residence vẫn thi công đều đặn mỗi ngày, dự án golf park residence vì sao lí do xây dựng lâu là bởi vì mỗi căn hộ novaland đều có tầng hầm để xe nên thời gian làm móng cọc lâu hơn còn khi lên mặt đất sẽ rất nhanh, nên khách hàng thường hay thắc mắc. Chủ đầu tư phải làm móng cọc dự án golf park residence thật chắc vì ảnh hưởng toàn bộ tòa nhà nếu móng yếu sẽ có thể bị nghiêng dẫn đến tai nạn không muốn.

Khách hàng nếu đã từng ở qua căn hộ novaland sẽ có cảm nhận chất lượng phục vụ quản lí tòa nhà rất tuyệt vời cho nên khi có dự án golf park residence mở bán tại  đã bán 70% hiện nay chỉ có lại 10% nên khách hàng quan tâm liên lạc phòng kinh doanh chủ đầu tư để đặt mua sản phẩm.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *