Dự án Hiệp Thành City có nên đầu tư lâu dài không

Dự án Hiệp Thành City có nên đầu tư lâu dài không

Lý do khiến bạn nên đầu tư Vào đất Dự án Hiệp Thành City quận 12 

Bạn đang có khoản tiền nhàn dỗi chưa đầu tư vào kênh nào như ( Chứng khoán, vàng, gửi tiết kiệm, bảo hiểm ) thì xin chúc mừng quý khách sau đây công ty xin được giới thiệu đến quý khách hàng kênh đầu tư rất hiệu quả và tải sản không hề mất giá. Quý khách có thể mua đất nền Dự án Hiệp Thành City quận 12 có thể là đầu tư và cũng có thể để dành cho con cái đời sau làm vốn hay như một chốn an cư sau này khi  khu dân cư phát triển đông đúc. Tại sao khách hàng lại cần quan tâm đến Hiệp Thành City đến như vậy trong các kênh đầu tư về bất động sản thì đất nền so với căn hộ sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí phát sinh sau khi bàn giao căn hộ phải đóng rất nhiều khoản phí, cho nên đất nền Hiệp Thành City là kênh đầu tư lợi nhuận số 1 vào thời điểm này quý khách tham khảo tại website chủ đầu tư để có nhiều thông tin bổ ích nhé. http://canho5s.com/du-an-hiep-thanh-city-html/

Thông Tin Chi Tiết Đất Nền Dự án Hiệp Thành City Q12

– Chủ đầu tư : Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại 12 làm Chủ đầu tư
– Vị trí dự án : bán đất phường hiệp thành. Khu dân cư Hiệp Thành tại phường Hiệp Thành quận 12
– Quy mô Dự án hiệp thành city : 1,2ha  , đợt 1 mở bán 30 nền , đợt 2 mở bàn 108 nền con lại
– Diện tích mỗi nền : Từ 85m2 đến 180m2
– Giao thông nội bộ : Đường bê tông nhựa nóng 12m
– Vỉa hè : 2,5 mét, khoảng thông phía sau 3 mét
– Mật độ xây dựng thấp : 35% (phần còn lại là khu ẩm thực ven sông, khu biệt thự, công viên ven sông, trường học….)
– Cấp thoát nước theo chuẩn quốc gia
– Giá cả : Đất nền Hiệp Thành City quận 12 , từ 14 triệu đồng/m2 đến 15 triệu đồng/m2

Đất nền Hiệp Thành City

Đất nền Hiệp Thành City

Phân Tích Thị Trường Đất Nền Tại Quận 12 Dự án Hiệp Thành City 

+ Tại khu vực quận 12 phường Hệp Thành gần như không có nhiều dự án đất nền được bán với giá dưới 20tr/m2 mà quy mô lớn như vậy, cho nên Hiệp Thành City với quy mô lớn của một khu đô thị cơ sở hạ tầng rất đảm bảo điện nước được đi âm dưới lòng đất phù hợp với kiến trúc khu đô thị hiện đại mới.

+ ” Hiệp Thành City quận 12 ” kết nối giao thông trực tiếp với quận Tân Bình và Gò Vấp đi lại các quận nội thành chỉ từ 5-20 phút. Đầu năm 2016 nhà nước đã chủ trường xây dựng cầu vượt nối đường Quang Trung gò vấp qua cây cầu sẽ tới địa phận quận 12 đường Nguyễn Văn Quá, còn quận Tân Bình thì kết nối  theo đường Cộng Hòa – Trường Chinh.

+ Giá đất Hiệp Thành City sẽ đảm bảo với khách hàng luôn thấp hơn so với khu vực bởi vì quy mô lớn cho nên có thể giảm thiểu được lúc chuyển đổi quyền sử dụng từ người bán cho người mua có đa dạng sự lựa chọn có thể mua của chủ đầu tư hoặc đơn vị thứ cấp.

+ Tiện ích Dự án Hiệp Thành City giá chỉ từ 18-20tr/m2 thế nhưng được hưởng toàn bộ các khu tiện ích có trong dự án của chủ đầu tư đã lên phối cảnh trước khi tư vấn cho khách hàng mua có thể hình dung và chọn được căn đẹp và hợp hướng nhất có tiện ích đầy đủ như ( Hồ bơi, công viên, nhà trẻ, trung tâm thương mại, căn hộ cao tầng, bệnh viên, trường học ) xây dựng phục vụ tiện ích dành riêng cho cư dân Hiệp Thành City.

Liên hệ phòng kinh doanh Dự án Hiệp Thành City Quận 12
Địa chỉ : Nguyễn Thị Búp, P.Hiệp Thành, Quận 12

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *