Đầu tư Lakeview City quận 2 có lời hay không

Đầu tư Lakeview City quận 2 có lời hay không

Khách hàng đầu tư khi lựa chọn dự án để đầu tư sẽ rất quan tâm lakeview city đến những yếu tố thanh khoản của khu đô thị lakeview city, vậy thì đâu là những yếu tố quyết định giá trị gia tăng của một dự án nhà phố khu đô thị với tất cả khách hàng mua đầu tư và mua ở có lợi ích qua những điểm nổi bật sau đây. :

1) Số Lượng Căn : Lấy ví dụ thực tế từ dự án Vinhome Central Park Tân Cảng số lượng căn hộ đưa vào thị trường 10.000 căn mặc dù tiện ích rất khủng nhưng cho đến nay số lượng khách hàng đầu tư sinh lời đếm trên đầu ngón tay vì sản phẩm quá nhiều người mua sau họ vẫn ung dung vi hàng chủ đầu tư chưa bán hết thì lấy đâu ra nhà đầu tư thứ cấp có thể ra được hàng. Thế nhưng với lakeview city quận 2 lại hoàn toàn khác biệt vì số lượng lakeview city đưa ra thị trường vào khoảng gần 100 căn cực thấp gồm có cả căn hộ và office-tel. Con số thực tế trên thị trường chuyển nhượng nhà phố của tập đoàn Novaland về lakeview city thì tính từ đợt mở bán giai đoạn 1 với căn 4pn 5x16m2 giá trị khoảng 2,7 -2,8 tỉ giá trị đã có VAT nhưng đến thời điểm hiện tại gần 1 năm thì giá đã hoàn toàn khác. Đối với căn 4pn 6x18m2 hiện tại chủ đầu tư đang chào bán với giá khoảng 3,6-3,8 tỉ và gần như đã hết hàng số lượng căn lakeview city không còn nhiều. Có thể kết luận rằng yếu tố khan hiếm sẽ giúp giá trị gia tăng căn hộ sẽ lớn hơn.

2) Hậu Mãi Sau Bán Hàng : Đây cũng là một yếu tố hết sức quan trọng để rút ngắn thời gian quyết định mua lakeview city của chủ đầu tư nào. Gần như hầu hết các chủ đầu tư trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh hiện nay chỉ có ” Phòng Kinh Doanh Bán Hàng ” chứ không hề có đơn vị riêng về ” Phòng Chuyển Nhượng ” điều này là một điểm yếu vì khi khách hàng đầu tư họ rất chú trọng vào việc sau khi mua sản phẩm của chủ đầu tư ai sẽ là người tiêu thụ sản phẩm của khách hàng và thường thấy các chủ đầu tư nhỏ hay ” Đem con bỏ trợ ” chỉ bán lakeview city cho khách hàng là xong. Sự khác biệt lớn nhất khiến cho khách hàng đặt sự tin tưởng vào Novaland là vì Novaland có bộ phận kinh doanh chỉ bán hàng mới của chủ đầu tư và bộ phận chuyển nhượng chỉ bán hàng khách hàng đã mua sản phẩm của Novaland. Cần bằng được 2 yếu tố trên sẽ chứng minh cho khách hàng thấy tại sao nên đàu tư dự án của Novland điển hình như lakeview city khách hàng sau gần 1 năm mua căn 3 phòng ngủ sinh lời gần 600tr.

3) Vị Trí Dự Án : Tại sao khách hàng không nói về vấn đề tiện ích nội khu vì thời buổi đất nước hiện tại đang phát triển thì các chủ đầu tư sẽ tưng ra thị trường những nhà phố lakeview city chắc chắn sẽ rất thu hút bởi những cam kết cho thuê dài hạn, những tiện ích khủng trong dự án, phương thức thanh toán đặc biệt v.v.v . Tất cả những yếu tố trên chỉ bổ trợ cho một điều duy nhất là ” VỊ TRÍ ” một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định giá bán bất động sản. Lấy ví dụ thực tế 1m2 giá nhà phố biệt thự quận 1 sẽ khác với 1m2 giá nhà liền kề quận  và 1m2 mặt tiền đường lớn sẽ khác 1m2 trong hẻm.

Đường lớn sẽ quyết định về yếu tố thương mại buôn bán cho thuê đều dễ hơn so với trong hẻm vậy nên khách hàng mua lakeview city sẽ không phải quá lo lắng về yếu tố thanh khoản cho thuê và chuyển nhượng lại sản phẩm nhà phố biệt thự quận 2.

Điều đặc biệt ở đây là tất cả dự án lakeview city của tập đoàn Novaland đều có vị trí mặt tiền đường lớn như ” Đại lộ Mai Chí Thọ, trục kết nối khu phía nam Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc mặt tiền đường Song Hành ” đó là những ví dụ thực tế để khách hàng so sánh.

Pin It

2 thoughts on “Đầu tư Lakeview City quận 2 có lời hay không

  1. Pingback: Chính sách bán hàng khi mua khu đô thị lakeview city quận 2

  2. It’s the best time to make some plans for the future and it’s time
    to be happy. I have read this post and if I could I want
    to suggest you some interesting things or suggestions.
    Perhaps you can write next articles referring to this article.

    I desire to read even more things about it!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *